(yan.vn) Vé xe 10.000 VNĐ cho tân sinh viên tỉnh nhập học TP.HCM

yan ve 10k

Pasoto.com – trang mạng bán vé xe khách trực tuyến hợp tác cùng các nhà xe, triển khai chương trình “Vé xe giá 10.000 VNĐ dành cho Tân Sinh viên”, nhằm hỗ trợ các sinh viên từ các địa phương vào TP. HCM nhập học, với mức vé chỉ còn 10.000 VNĐ.

 

600x400

 

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/8/2015, áp dụng cho các tuyến đường sau:

Các tuyến từ miền Trung vào thành phố Hồ Chí Minh: Huế – TP.HCM; Đà Nẵng – TP.HCM; Nha Trang – TP.HCM; Ninh Thuận – TP.HCM, Qui Nhơn – TP.HCM.

Các tuyến Trung Nguyên xuống TP.HCM: Đắk lắk – TP.HCM, Gia Lai – TP.HCM.

Các tuyến từ miền Tây về TP.HCM gồm có: Cà Mau – TP.HCM, Bạc Liêu – TP.HCM, Cần Thơ – TP.HCM; Bến Tre – TP.HCM.

 

map_sinhvien

 

Theo đó, để mua được vé với giá 10,000 VNĐ các bạn tân sinh viên cần truy cập vào trang Pasoto.com đăng ký tài khoản, và đính kèm file ảnh CMND, giấy báo nhập học. Nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ, Pasoto sẽ gởi mã “Hỗ trợ SV” đến email hay số điện thoại của chủ tài khoản.

 

 

form đăng ký

 

 

Ngày 25/8: tân Sinh viên bắt đầu đăng ký để nhận mã “Hỗ trợ SV”. Vào lúc 10 giờ ngày 31/8: Pasoto bắt đầu bán vé. Tổng số vé là 1.199 và được dùng cho các chuyến khởi hành từ ngày 5/9 đến ngày 5/10.

Tân sinh viên sau đó sẽ dùng mã “Hỗ trợ SV” để chọn chuyến xe vào TP. HCM, và thanh toán vé bằng hình thức trực tuyến qua cổng thanh toán Smartlink: thẻ ATM, hoặc thẻ tín dụng. Sau khi tân sinh viên thanh toán, Pasoto.com sẽ gửi mã vé qua email và tin nhắn điện thoại di động. Tân sinh viên dùng mã vé này để lên xe.

Danh sách sinh viên mua vé sẽ được công bố trên Pasoto.com.

Ông Lâm Minh Chánh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Pasoto.com cho biết:“Chương trình ‘Vé xe giá 10.000 đồng dành cho Tân Sinh viên’ là một hoạt động thuộc chuỗi chương trình hướng tới cộng đồng, của trang mạng bán vé xe khách trực tuyến Pasoto.com”. Ông Minh Chánh cũng nhấn mạnh: “Dù chỉ mua vé với giá 10.000 VNĐ nhưng khách hàng sinh viên sẽ đi cùng xe với các khách hàng bình thường khác, và được đảm bảo chất lượng dịch vụ từ các hãng xe. Thông qua chương trình này, Pasoto.com và các hãng xe mong muốn đồng hành cùng các bạn tân sinh viên ngay từ những bước đi đầu tiên của bậc Đại học. Chúng tôi cũng hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ nhanh chóng yêu thích, và sử dụng dịch vụ mua vé xe khách trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm của Pasoto.com”.

Trước đó, vào tháng 7/2015, Pasoto.com đã khai trương chương trình vé xe giá rẻ với hơn 10.000 vé xe hàng tháng được bán với giá bằng 40% – 50% giá vé thông thường cho nhiều tuyến đường từ TP.HCM đi các tỉnh và từ các tỉnh về TP.HCM. Pasoto.com đang có kế hoạch triển khai hoạt động ra miền Trung và miền Bắc, nhằm giúp khách hàng Việt Nam có thể mua vé xe khách một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Nguồn: http://www.yan.vn/ve-xe-10000-vnd-cho-tan-sinh-vien-tinh-nhap-hoc-tphcm-65535.html