VTV9 đưa tin về Chương trình Vé 10.000 đồng dành cho Tân sinh viên tỉnh nhập học TP.HCM của Pasoto.com

vtv9

Chương trình Sóng Phương Nam phát lúc 6h sáng ngày 27/08/2015 trên sóng truyền hình VTV9 đưa tin về Chương trình Vé 10.000 đồng dành cho Tân sinh viên tỉnh nhập học TP.HCM của Pasoto.com.

 

 

Trích nội dung phỏng vấn Ông Lâm Minh Chánh – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Pasoto.com:

” Chúng tôi nhận thấy rằng sinh viên là một đối tượng đi lại nhiều, và vừa rồi cũng có những chuyện khó khăn cho Tân sinh viên nên chúng tôi muốn giúp họ một tay. Và chúng tôi nói chuyện với các nhà xe, nhà xe nào chịu hỗ trợ thì chúng tôi làm việc. Kinh phí này tùy nhà xe, chúng tôi chia sẻ với nhà xe và nhà xe cũng hỗ trợ nên chúng tôi mới bớt được 1 vé chỉ còn 10.000 đồng. Đây là sự chia sẻ của cả hai bên dành cho Tân sinh viên.”

” Xe đó vẫn là xe chở khách bình thường. Tức là ví dụ một xe có 45 chỗ, nếu chở khách khoảng 40 người, thì 05 sinh viên lên ngồi chung với khách bình thường, không có một sự phân biệt đối xử nào cả.”

——————————

Truy cập: https://pasoto.com/uu-dai/ve-10k-danh-cho-tan-sinh-vien.html để biết thông tin chi tiết về Chương trình Vé 10.000 đồng dành cho Tân sinh viên tỉnh nhập học TP.HCM của Pasoto.com và chia sẻ ngay với người thân / bạn bè của bạn nhé!