Pasoto.com bán vé xe Tết cho Bến Xe Miền Đông

360x267

Pasoto.com là kênh độc quyền bán vé xe Tết trực tuyến của Bến Xe Miền Đông năm nay từ ngày 10/1/2016 (1/12 âm lịch)

Chia sẻ tại buổi họp báo vế kế hoạch hoạt động và hình thức bán vé xe Tết 2016, Phó giám đốc Thượng Thanh Hải cho biết, năm nay để khách hàng bớt khó khăn và vất vả trong việc mua vé xe, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán, bến xe sẽ tiến hành bán vé xe qua mạng thông qua sự hợp tác với Pasoto.com

Tổng Giám Đốc của Pasoto - Ông Lâm Minh Chánh phát biểu tại buổi họp báo

Ông Lâm Minh Chánh – Tổng Giám Đốc Pasoto.com  phát biểu tại buổi họp báo

Không cần xếp hàng mua vé vẫn yên tâm về quê ăn Tết

Mọi năm, việc xếp hàng dài chờ đợi để có được vé xe Tết đã gây không ít khó khăn cho hành khách. Chưa kể đến những tình huống bất cập xảy ra khi hành khách phải thức trắng đêm để xếp hàng, chen lấn nhau gây mất trật tự để  kẻ gian thừa cơ hội. Ban lãnh đạo của Bến Xe Miền Đông cũng đã trăn trở, tìm cách khắc phục những khó khăn trên để phục vụ hành khách tốt hơn.

Theo ông Thượng Thanh Hải, Phó Giám đốc BXMĐ, việc bán vé trực tuyến đáng lẽ phải diễn ra từ các năm trước nhưng vì gặp một số khó khăn trong việc triển khai nên năm nay mới chính thức triển khai thử nghiệm. Sau thời gian nghiên cứu và khảo sát chọn lọc, BXMĐ quyết định hợp tác với Pasoto.com để thực hiện việc bán vé trực tuyến giúp cho hàng trăm nghìn hành khách bớt vất vả, khó khăn trong việc mua vé xe, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán.

Khách hàng không cần phải xếp hàng để mua vé xe như hiện tại mà chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập trực tuyến vào trang website Pasoto.com- mua vé xe Tết 2016  bằng máy tính, các thiết bị công nghệ thông minh hay điện thoại di động để chọn chuyến, chọn hãng xe và mua vé.

Pasoto.com – cam kết giúp cho hành khách mua vé xe Tết dễ dàng

Hoạt động từ tháng 4/2015, Pasoto.com đang dần khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường vé xe online. Việc thay đổi thói quen của người dùng để mua vé trực tuyến là một bài toán rất nan giải. Nhưng bằng sự nỗ lực và tâm huyết mong muốn mang lại sự văn minh, hiện đại theo xu hướng của thế giới, Pasoto.com chấp nhận những khó khăn, vất vả bước đầu để làm người tiên phong đưa “thói quen tiêu dùng online” đến với từng người dân Việt Nam trên mặt trận vé xe, vé máy bay nói riêng.

Việc hợp tác với BXMĐ là một bước ngoặt mới của Pasoto.com – sự kiện đầu tiên tại Việt Nam, chuyện mua vé xe Tết đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Phó Giám Đốc của Bến xe miền Đông và Tổng Giám Đốc của Pasoto.com

Ông Thượng Thanh Hải – Phó Giám Đốc của Bến xe miền Đông( bên trái)  và Ông Lâm Minh Chánh – Tổng Giám Đốc của Pasoto.com 

Theo Ông Lâm Minh Chánh – TGĐ Pasoto.com ” Khi ra mắt hoạt động vào tháng 4/2015, Pasoto.com hứa rằng: sẽ giúp cho người dân mua vé dễ dàng vào dịp lễ, tết. Hôm nay, chúng tôi thực hiện lời hứa của mình. Chúng tôi được Bến xe Miền Đông – bến xe có số lượng xe nhiều nhất cả nước – chọn là Đại lý bán vé xe khách tết Nguyên Đán.  Chúng tôi thật sự tự hào về việc này”

Hy vọng rằng, Tết Nguyên Đán 2016 sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho những người dân xa quê luôn mong muốn được trở về nhà với gia đình mỗi dịp Tết, Tết- là để về nhà, về nhà dễ dàng hơn với Pasoto.com

Truy cập ngay để mua Vé Xe Tết 2016 bắt đầu từ ngày 10/1/2016.

___

Sau buổi họp báo, các trang tin tức, báo đài cũng đã có những bài viết về sự kiện này.

Link bài trên VnExpress

bx1

Link bài trên Thanhnien.vn

bx2

Link bài trên Hanoimoi.com.vn

bx3

Link bài trên Danviet.vn

bx4

Link bài trên Kenh14.vn

bx5

Link bài trên Infonet.vn

bx6

Link bài trên Vtc.vn

bx7

Link bài trên Baogiaothong.vn

bx8

____

Truy cập Pasoto.com – Đặt vé xe khách, vé máy bay, khách sạn nhanh chóng – thuận tiện.