Nhà xe Kim Lan: Số điện thoại, giá vé và lịch trình nhà xe Kim Lan

nhà xe Kim Lan

Doanh nghiệp Kim Lan là hãng xe uy tín chất lượng chuyên vận chuyển hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai với độ dài khoảng 175 km. Trung bình mỗi ngày sẽ có khoảng 3 chuyến xuất phát từ đầu mỗi bến của nhà xe Kim Lan với độ dài mỗi chặng là khoảng 2 giờ 40 phút. Với phương  châm ‘‘ uy tín, an toàn, chất lượng ’’, doanh nghiệp Kim Lan đã và đang được hành khách tin tưởng, ủng hộ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của hành khách, nhà xe Kim Lan đã trang bị nhiều loại xe ghế ngồi 29 chỗ cao cấp đi kèm với các hệ thống máy điều hòa, phát wifi tiện nghi, hiện đại. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp Kim Lan, hành khách sẽ được cung cấp khăn  lạnh và nước uống miễn phí. Điều đặc biệt hơn, hãng xe Kim Lan còn có dịch vụ đưa rước hành khách tận nhà, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hành khách trong việc di chuyển.

nhà xe Kim Lan

Xe khách Kim Lan

Không chỉ chú trọng đến chất lượng của dịch vụ mà Kim Lan còn tập trung vào việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên  nhà xe chuyên nghiệp, nghiêm túc đảm bảo phục vụ hành khách tốt nhất . Tin chắc rằng, khi đến với hãng xe Kim Lan, hành khách sẽ nhận được thái độ phục vụ chu đáo, ân cần cùng sự hướng dẫn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhà xe .

Ngoài ra, hãng xe Kim Lan luôn tìm cách giảm thiểu  các chi phí phát sinh không cần thiết nhằm mang lại giá cả ưu đãi và hợp lý nhưng vẫn đảm bảo an toàn và quyền lợi cho hành khách trên mỗi chuyến hành trình . Nếu hành khách có bất cứ thắc mắc về giá vé hay mọi vấn đề liên quan sẽ được các nhân viên nhà xe giải đáp rõ ràng, minh bạch, lịch sự. Kim Lan rất mong nhận được ý kiên đóng góp của hành khách về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên để có thể nhanh chóng cải thiện nhằm phục vụ hành khách tốt nhất.

Trong tương lai sắp tới, doanh nghiệp Kim Lan hứa hẹn sẽ nâng cấp, khắc phục những mặt hạn chế đang tồn tại. Đồng thời, Kim Lan sẽ cho ra đời nhiều tuyến xe tiện nghi, chất lượng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo quý hành khách gần xa.

Quý khách có nhu cầu đi lại, vui lòng đặt mua vé xe khách theo đường dây 0987474271 – 0976004041