Nhà xe Hoa Mai: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hoa Mai

Nhà xe Hoa Mai: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hoa Mai 1

Công ty vận tải và dịch vụ du lịch Hoa Mai, với tên tiếng Anh là Hoa Mai Transport and Travel Services coporation, được thành lập khoảng một thời gian dài và được khá nhiều khách hàng tại khu vực Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh biết đến.

Nhà xe Hoa Mai: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hoa Mai 1

Xe khách Hoa Mai.

Điều đầu tiên khiến khách hàng nhớ đến chúng tôi chính là lịch trình. Hãng xe Hoa Mai chuyên vận chuyển khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Vũng Tàu và ngược lại. Do đó, khi bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn có một chuyến đi nghỉ hay công tác tại Vũng Tàu, và ngược lại, thì hãng xe đầu tiên bạn nghĩ đến chính là xe của hãng Hoa Mai.

Điều thứ hai chính là sự thuận lợi về thời gian của hãng. Với tần suất các chuyến đi liên tục và lịch trình cực kì dày đặc, đó là cứ 15 phút thì lại có một chuyến xe xuất phát đi. Do đó, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu. Nhiều khách hàng cũng có thể ra thẳng bến xe và xuất phát ngay mà không cần phải đặt vé trước đó vì công ty Hoa Mai luôn có chuyến đi để bạn du lịch dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, thời gian đi của xe cũng rất nhanh. Bạn chỉ phải mất 1 tiếng và 30 phút để đến được Vũng Tàu/ Hồ Chí Minh. Với thời gian đi nhanh như vậy, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu của mình để dành cho những việc khác.

Nhà xe Hoa Mai: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hoa Mai 2

Xe Hoa Mai cao cấp với tiện nghi bậc nhất.

Một ưu điểm nữa của nhà xe Hoa Mai chính là giá cả. Công ty là hãng đầu tiên chuyên vận chuyển khách giữa hai địa điểm này, do đó giá vé là cạnh tranh nhất cho tới thời điểm hiện tại. Và hầu như giá vé xe không thay đổi nhiều theo thời gian. Tuy giá rẻ, nhưng xe khách Hoa Mai có chất lượng phục vụ ổn định, thân thiện, và được nhiều hành khách tin dùng để tham quan, du lịch Vũng Tàu, đặc biệt là các kỳ nghỉ, lễ tết. Nhà xe tin chắc rằng sự tận tâm phục vụ của mình sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Tuy nhiên, bởi vì độ nổi tiếng nên có khá nhiều hãng xe nhái theo hãng Hoa Mai. Quý khách cần lưu ý những điểm sau đây để chọn đúng xe chính hãng. Đó là công ty Hoa Mai luôn luôn xài xe Mercedes Sprinter 16 chỗ. Quý khách cũng lưu ý logo của hãng là hoa mai 5 cánh, chính giữa có hình quả địa cầu và dòng chữ HOTRACO. Bên hông xe luôn có chữ Hoa Mai, logo cánh chim én cách điệu, đằng sau xe có điện thoại đường dây nóng, lo go cánh chim và logo Hoa Mai. Điểm lưu ý nữa là hãng xe Hoa Mai chỉ có tài xế, không có lơ xe (tiếp viên).

Số điện thoại và địa chỉ:

  • Bà Rịa – Vũng Tàu
Bến xe Bà Rịa Địa chỉ: Km65 Quốc lộ 51, Khu phố 2, phường Phước Trung, Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Đặt vé:  0643 739 799 – 0643 739 799

Gửi hàng:  0643 739 799

Vũng Tàu Địa chỉ: 47 Trưng Nhị, Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Đặt vé:  0643 515 200 – 0926 200 200 (VIP)

Gửi hàng:  0643 515 200

  • Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Thái Bình – Quận 1

Địa chỉ: 93 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Đặt vé:  08 3821 8928 – 0962 200 200 (VIP)

Gửi hàng:  08 3821 8928