Nhà xe Hiếu Hoa: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hiếu Hoa

Nhà xe Hiếu Hoa: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hiếu Hoa 1

Công ty trách nhiệm hữu hạn Hiếu Minh Sơn được thành lập vào ngày 17 tháng 08 năm 2012, hay còn có tên gọi khác là hãng xe Hiếu Hoa, với những hoạt động kinh doanh chủ yếu về vận tải hành khách và chuyển phát nhanh.

Nhà xe Hiếu Hoa: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hiếu Hoa 1

Xe khách Hiếu Hoa.

Nhà xe Hiếu Hoa được đông đảo các khách hàng  ở các tỉnh Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình tin tưởng đi xe. Đặc biệt các tuyến được đi đến các huyện xa của các tỉnh như Đô Lương, Quỳ Hợp, Yên Thành,… tỉnh Nghệ An, Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang,… tỉnh Hà Tĩnh, Giao Thủy, Ý Yên, Vụ Bản tỉnh Nam Định. Lịch trình của xe là từ Đà Nẵng đi tới các tỉnh miền bắc như Thái Bình, Hương Sơn – Hà Tĩnh, Nam Định, Giao Thủy…, và ngược lại. Cùng với dịch vụ đón trả khách hàng tận nơi. Do đó, hãng xe đã trở nên quen thuộc với nhân dân miền Bắc Trung bộ. Nếu như quý khách có nhu cầu đi lại giữa những tỉnh thành này thì hãy để cho hãng xe của chúng tôi được phục  vụ các bạn. Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng hãng xe có gần 20 chuyến khởi hành mỗi ngày tại các nhà xe. Khách hàng tại từng địa phương có thể chọn lựa được chuyến xe hợp nhất với thời gian biểu của mình. Vào các dịp lễ tết, nhà xe thường tăng cường thêm 2 đến 5 chuyến một ngày.

Nhà xe Hiếu Hoa: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hiếu Hoa 2

Phương châm phục vụ của xe Hiếu Hoa.

Công ty Hiếu Hoa với đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết. Nhân viên nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo với khách hàng. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm mang lại những chuyến hành trình an tâm nhất cho quý khách. Xe của hãng là xe giường nằm 40 chỗ cao cấp hãng Thaco và được trang bị những thiết bị hiện đại như tivi màn hình phẳng, hệ thống điều hòa hoạt động liên tục. Khi đồng hành cùng chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ các suất ăn theo bữa trên xe và dừng chân tại các trạm dừng đã được kiểm tra chất lượng.

Nhà xe Hiếu Hoa: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hiếu Hoa 3

Xe Hiếu Hoa chuẩn bị xuất phát.

Bên cạnh chất lượng phục vụ chuyên nghiệp là giá cả hợp lý. Nhà xe Hiếu Hoa luôn cố gắng hạ thấp giá để khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn hãng xe chúng tôi. Không những thế, những chương trình khuyến mãi thông qua mạng xã hội cũng được giới thiệu nhiều đến khách hàng, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Với khẩu hiệu “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự an toàn và hài lòng của quý khách là niềm vui cho chúng tôi. Cám ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian vừa qua.

Số điện thoại và địa chỉ:

  • Đà Nẵng

Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng

Địa chỉ:  201 Tôn Đức Thắng, P. Hòa An, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Đặt vé:    1900 969681 (1000 đ/phút)

Gửi hàng:    0905888547

  • Hà Tĩnh

Bến xe Hà Tĩnh

Địa chỉ:  15 Đường Trần Phú, Phường Trần Phú, Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Đặt vé:    1900 969681 (1000 đ/phút)

Gửi hàng:    0905 888 547

  • Thái Bình

Bến xe Thái Bình

Địa chỉ:  Tỉnh Lộ 223, Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

Đặt vé:    1900 969681 (1000 đ/phút)

Gửi hàng:    0905 888 547