Nhà xe Hải Âu: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hải Âu

Nhà xe Hải Âu: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hải Âu 1

Hãng xe Hải Âu, hay còn có tên gọi khác là công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Bus Hải Phòng, là một doanh nghiệp được thành lập từ tháng 12 năm 2000 với lĩnh vực kinh doanh chính là vận tải hành khách và dịch vụ chuyển phát nhanh bằng ô tô.

Nhà xe Hải Âu: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hải Âu 1

Xe Hải Âu ở bến xe.

Sau một thời gian hoạt động, công ty đã nổi tiếng với thương hiệu “Buýt nhanh Hải Âu” và đã khẳng định được ưu thế dịch vụ trên 6 tỉnh thành phố lớn, mà chủ yếu là khu vực phía Bắc. Đó là Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Thái Bình và Nam Định. Khách hàng sẽ dễ dàng lưu thông đến điểm mình cần vì lịch trình của hãng xe chúng tôi luôn rõ ràng và được cập nhật theo ngày. Ngoài ra, ở từng tỉnh, xe Hải Âu sẽ phân bố tới trung bình 2 điểm trong mỗi tỉnh, tức là 12 điểm trong 6 tỉnh thành. Do đó, việc đi lại của khách hàng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Quý khách cũng sẽ không phải chờ các tuyến xe lâu vì trung bình một ngày, có những 46 tuyến xe ở mỗi cơ sở nhà xe.

Nhà xe Hải Âu: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hải Âu 2

Xe buýt nhanh Hải Âu.

Một điểm cộng cho xe bus Hải Âu chính là cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Khách hàng đã từn gặp ác mộng về những chuyến xe khách nóng nực, chật chội, chen chúc đầy người thì giờ đây nỗi ám ảnh không còn nữa. Theo đánh giá của hành khách đã đi trên chuyến xe của chúng tôi, họ cảm thấy vô cùng thoải mái vì trên xe có đầy đủ khăn giấy lạnh, nước suối, máy điều hòa và xe cũng rất sạch sẽ. Ngoài ra, không gian ở phòng chờ cũng vô cùng tiện nghi. Đó là một phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, có ghế ngồi, bàn làm việc lịch sự, có nước nóng lạnh cho khách uống.

Nhà xe Hải Âu: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hải Âu 3

Xe VIP của Hải Âu.

Thái độ của nhân viên rất ân cần và chu đáo. Khi ở nhà chờ xe, bạn sẽ được nhân viên và các tiếp viên thông báo giờ xe chạy rõ ràng và xe đậu trước cửa nhà chờ đón khách đi rất đúng giờ. Rồi còn khi lên xe, các hướng dẫn viên vô cùng nhiệt tình để phục vụ khách hàng và lái xe chạy xe một cách cẩn thận, chứ không phóng nhanh vượt ẩu. Khi bạn chọn hãng xe Hải Âu của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả. Mức giá vé chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường và quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì mình không tốn tiền lãng phí.

Hãng vận tải Hải Âu rất hân hạnh được phục vụ và chào đón quý khách.

Số điện thoại và địa chỉ:

  • Hà Nội

Yên Phụ – Hà Nội

Địa chỉ: 112 Yên Phụ, Tây Hồ, TP.Hà Nội

Đặt vé:  0437 505 050 – 0313 715 715

Gửi hàng:  0437 505 050

  • Hải Phòng

Nguyễn Trãi – Hải Phòng

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trãi, TP Hải Phòng , Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Đặt vé:  0313 715 715 – 0437 505 050

Gửi hàng:  0313 715 715