Nhà xe Hà Sơn: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hà Sơn

Nhà xe Hà Sơn: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hà Sơn 4

Công ty Cổ phần Vận tải du lịch Hà Sơn là doanh nghiệp được ra đời vào ngày 06 tháng 03 năm 2008. Hãng xe này được biết đến như hãng xe lớn nhất Lào Cai và khu vực phục vụ khách hàng là thuộc khu vực miền Bắc và Trung.

Nhà xe Hà Sơn: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hà Sơn 1

Xe Hà Sơn đang chờ khách.

Hãng xe Hà Sơn gồm xe khách, xe bus, taxi, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ chuyển phát nhanh… ở khu vực miền Bắc. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu đều quen thuộc xe của chúng tôi với lịch trình của xe khách từ Lào Cai, Sa Pa tới Hà Nội, Hòa Bình, Vinh, Hà Tĩnh và ngược lại. Với thời gian chạy cụ thể và liên tục, công ty Hà Sơn rất tự hào vì đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu đi lại giữa những tỉnh này. Ngoài ra, nhân viên của hãng cũng vô cùng lịch thiệp và tận tâm.

Nhà xe Hà Sơn: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hà Sơn 2

Xe Hà Sơn ở bến.

Bởi vì tính chất các chuyến là chuyên biệt, nên giá cả của hãng xe Hà Sơn cũng được hạ đến mức tối ưu nhất. Giá cả của hãng được coi là một trong những giá thấp nhất, so với những chuyến đi có cùng lịch trình. Vì vậy, quý khách sẽ không phải lo lắng về sự chênh lệch giá cả so với những hãng xe khác và an tâm là mình không phí tiền vào chuyến đi. Được tuyển dụng từ những trường chuyên ngành, với bằng cấp và kiến thức phù hợp, xe khách Hà Sơn tự tin rằng đội ngũ phục vụ và nhân viên luôn khiến quý khách cảm thấy hài lòng nhất, an tâm nhất khi đến sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi.

Bên cạnh đó, công ty Hà Sơn đã thực hiện xây dựng bến xe theo tiêu chuẩn bến xe cấp 1 và tiêu chí phục vụ an toàn, văn minh, là bến xe có uy tín và hiện đại bậc nhất Việt Nam, áp dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và phần mềm quản lý xe. Bến xe Hà Sơn là một trong những bến xe hiện đại nhất Việt Nam. Dàn xe giường nằm loại xe Huyndai Hi Class chất lượng cao được đầu tư gần đây đã chứng minh được sự tận tụy và hết lòng vì khách hàng của công ty. Khi tham gia vận chuyển, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng xe tuyệt vời với hệ thống máy lạnh hiện đại, không gian thoáng đãng và sự tiện nghi tuyệt đối.

Nhà xe Hà Sơn: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Hà Sơn 3

Xe Hà Sơn chuẩn bị xuất bến.

Hãng xe Hà Sơn rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất và đầy đủ nhất. Để đáp ứng được sự thay đổi, chúng tôi cam đoan rằng sự thay đổi và cập nhật hiện đại sẽ luôn được thực hiện cho quý khách.

Số điện thoại và địa chỉ:

  • Hà Nội
Bến xe Mỹ Đình Địa chỉ: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP.Hà Nội

Đặt vé:  (04) 66.62.62.62 – (04) 3393.2456.

Văn phòng Hà Nội Địa chỉ: Tòa nhà A2 đường Trần Bình, Từ Liêm, TP.Hà Nội

Đặt vé:  0982309999 – (04) 66.62.62.62

  • Lào Cai
Bến xe Sa Pa Địa chỉ:  Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Đặt vé:  0203 65 65 65

Văn phòng Lào Cai Địa chỉ: 328 Nguyễn Huệ – Phố Mới, Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Đặt vé:  0986 716262 – (020) 3833.567