Nhà xe Điện Lý: Số điện thoại, giá vé và lịch trình xe Điện Lý

nhà xe Điện Lý

Hãng xe Điện Lý là nhà xe uy tín, chất lượng hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đi Điện Biện. Với uy tín chất lượng cùng sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình, hãng xe Điện Lý đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người dân Hà Thành và Điện Biên.

Hiện nay, trung bình mỗi ngày sẽ có 1 chuyến xe xuất bến với thời gian di chuyển trên chặng là 10 giờ 20 phút. Các phương tiện vận tại chủ yêu của doanh nghiệp Điện Lý là các xe giường nằm cao cấp 40 chỗ với các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại như hệ thống máy điều hòa, phát sóng wifi. Trên xe Điện Lý, hành khách còn nhận được khăn lạnh và nước uống hoàn toàn miễn phí.

nhà xe Điện Lý

Xe khách Điện Lý

Nội thất xe Điện Lý

Nội thất xe Điện Lý

Thêm vào đó, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn hãng xe Điện Lý còn tập trung vào việc đào tạo, tuyển chọn đội ngũ nhân viên  nhà xe. Đến với Điện Lý, quý hành khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Với phương châm uy tín chất lượng quyết định sự tồn tại của nhà xe, Điện Lý luôn quan tâm đến những ý kiến phản hồi của hành khách về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên nhà xe. Từ đó, tiến hành kiểm tra, xử phạt đối với các cá nhân làm trái những quy định trong vận chuyển hành khách của doanh nghiệp Điện Lý.  Đó cũng là lý do mà đa số quý hành khách đều tin dùng các dịch vụ vận tải của hãng xe Điện Lý.

Đi kèm với những dịch vụ chất lượng cùng thái độ phục vụ nhã nhặn của nhân viên, nhà xe Điện Lý  còn đưa ra mức giá cả phải chăng phù hợp với mọi người, mọi nhà. Tất cả đều xuất phát từ cái tâm của nhà xe với hành khách. Với mong muốn để tất cả mọi người có cơ hội tiếp xúc với những dịch vụ tốt nhất, hãng xe luôn tìm cách giảm thiểu những chi phí không cần thiết để duy trì một mức giá hợp lý. Nếu một lần sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp vận tải hành khách Điện Lý, chắc chắn quý hành khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ hãng xe.

Để tỏ lòng biết ơn của quý hành khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp Điện Lý sẽ cố gắng nâng cấp, đầu tư vào các trang thiết bị như mua mới các loại xe cao cấp, xây đựng thêm nhiều trạm dừng  để mở rộng thêm nhiều tuyến đường mới đáp ứng nhu cầu đi lại thiết yếu của đại đa số hành khách gần xa.

Số điện thoại & địa chỉ xe Điện Lý

Trụ sở:  Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Điện Biên Phủ

Địa chỉ:  Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

Đặt vé:  (0230) 382.6149 – 0913.383.449

Gửi hàng: (0230) 382.6149

Bến xe Mỹ Đình

Địa chỉ: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình , Từ Liêm, TP.Hà Nội

Đặt vé:  0913.383.449

Gửi hàng:  0913.383.449