KINH NGHIỆM TRĂNG MẬT TỪ A ĐẾN Z (Kỳ 01)

Honeymoon-Registry-Beach-Kiss-Honeymoon-Pixie

KỲ 01: CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA CHO TUẦN TRĂNG MẬT

Nhiều cặp tân lang, tân nương lo lắng sau khi chuẩn bị cho đám cưới, họ không còn đủ ngân sách để có một kỳ trăng mật trọn vẹn. Gánh nặng “ cơm áo gạo tiền” cho gia đình nhỏ sau này làm nhiều cặp đôi phải dành kì trăng mật vào một thời gian khác để tận hưởng giây phút lứa đôi của mình. Nhưng nếu có một kế hoạch trước đám cưới một thời gian dài, mọi chi phí sẽ được giảm, có thể lên đến 50%, Pasoto.com sẽ giúp bạn giảm mạnh các chi phí, để kì trăng mật vẫn diễn ra, hạnh phúc, tràn ngập yêu thương, chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân dài phía trước.

honeymoon-travel-tips-beach

 

  1. Kế hoạch chi tiêu cụ thể

Kế hoạch chi tiêu cụ thể hết mức là điều cần thiết. Chỉ chi tiền vào những chi phí cần thiết, và chỉ để riêng một khoản cho mua sắm.

Tuy nhiên, nên tránh mua sắm vì trước đó, cặp vợ chồng đã phải mất một khoản không nhỏ để mua sắm quần áo, trang phục, phụ kiện mới, việc mua sắm cho kì nghỉ trăng mật là không cần thiết. Hoàn thành trọn vẹn bước này, với tâm thế tiết kiệm tối đa là thành công lớn trong kế hoạch chuẩn bị cho tuần trăng mật.

 

5534958-saving-money-concept-stock-photo-question_DJKM

 

  1. Chọn thời điểm trăng mật

Không nên chọn thời điểm trăng mật trùng với kỳ du lịch, vì lúc đó tất cả giá dịch vụ khách sạn, ăn uống, đưa đón đều tăng cao. Bên cạnh đó, tình trạng đông đúc cũng diễn ra,tâm trạng cặp đôi sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi cảnh chen chúc, náo nhiệt, ồn ào. Cuộc trăng mật dường như không còn vui nữa.

Nếu đi ngày thường, bạn vừa tránh kẹt xe, tránh được đông đúc, tránh giá cả đắt đỏ… cùng nhiều mặt lợi khác. Tại sao không lên lịch như vậy để tiết kiệm nhỉ?

du-lịch-biển-vũng-tàu

 

  1. Tham khảo địa điểm du lịch từ gia đình, bạn bè và công ty du lịch

Người thân, bạn bè bên cạnh luôn là những “sale tour” thiết thực nhất, bởi những trải nghiệm chân thật, những góp ý nhiệt tình cả về địa điểm, thời gian, số tiền chuẩn bị. Chỉ từ những thông tin này thôi, cặp đôi đã mường tượng được mình sẽ đi đâu, chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ?

Để thiết thực hơn, và với thời điểm công nghệ hiện đại ngày nay, tham khảo giá trên các đại lý du lịch là điều không thể thiếu. Pasoto. com luôn có những gói du lịch giá tốt cho du khách, từ khách sạn, thuê xe đến vé xe khách, vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay đi trăng mật để có giá tốt nhất  nên được đặt trước 6 tháng. Nếu ngày cưới đã được lên lịch, thì cặp đôi nên quyết định nhanh  địa điểm, thời gian, để đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn sớm nhất.

Đối với vé tàu, vé xe, thì độ chênh lệch giá hay độ “khó mua” không cao, nên vợ chồng sắp cưới chỉ cần đặt trước 1 tháng. Đặt biệt vào giai đoạn sắp Tết, Lễ, việc đặt trước một thời gian dài là điều cần thiết. Giai đoạn trước, mỗi lần đến Tết, hàng nghìn người phải chầu trực ở nhà xe để mua vé về nhà hay đi du lịch. Sự hiếm hoi của vé xe làm người đi mệt mỏi. Nhưng ngày nay, Pasoto.com với mong muốn thay đổi thói quan mua vé của người dân sang online, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của họ, không cần tốn thời gian đứng ngoài nhà xe hàng giờ nữa.Gọi ngay hotline: 1900 63 64 98 hay truy cập Pasoto.com để đặt vé xe ngay.

1000x600 (1)

 

  1. Chuẩn bị những hành trang cần thiết

Trước khi kéo vali và đi du lịch, cặp đôi nên kiểm tra lại hết tất cả giấy tờ tùy thân cũng như vật dụng của mình. Tránh trường hợp chỉ vì những vật dụng nhỏ mà làm “sứt mẻ” tình cảm.

Chuẩn bị kĩ các vật dụng cá nhân mang theo là điều không thể không thực hiện. Điều này giúp du khách không phải đi tìm chỗ mua những vật dụng thiếu, tiết kiệm được chi phí, vì những địa điểm du lịch, giá cả hầu như đều cao hơn nhưng chất lượng sản phẩm vẫn không thể đáp ứng.

kinh nghiwm vang khi dui du lich nuoc ngoai

Đối với những cặp đôi chọn địa điểm nước ngoài là nơi hưởng tuần trăng mật, thì nên đổi sẵn tiền sang đơn vị tiền tệ của nước mà bạn sắp đến. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản thời gian tìm chỗ đổi tiền cũng như tiết kiệm khoản phí đổi tiền trong sân bay.

Dù ngân sách có như thế nào, cũng đừng ngại lên kế hoạch cho mình một kỳ nghỉ trăng mật duy nhất trong đời, chắc chắn với những lưu ý trên bạn vẫn có thể có tuần trăng mật phù hợp, tiết kiệm dành cho mình. Dù bất cứ lý do gì, tuần trăng mật vẫn nên được diễn ra, đúng như ý nghĩ mà nó mang lại, sự hồi phục lại sau đám cưới, thắt chặt tình cảm 2 người và là kỉ niệm đáng nhớ bắt đầu cuộc sống hôn nhân lâu dài sau này.

Hãy đến Pasoto.com với để săn vé xe khách / vé máy bay giá rẻ/ phòng khách sạn giá tốt mỗi ngày hoặc liên hệ 1900 6364 98  để được tư vấn về khách sạn các vùng cũng như các chuyến xe, nhà xe và cách thức di chuyển bằng xe khách AN TOÀN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM nhất bạn nhé.