Không còn cảnh xếp hàng dài ở Bến Xe Miền Đông

DSC_3476

Việc hợp tác thực hiện việc bán vé xe Tết trực tuyến giữa Bến Xe Miền Đông ( BXMĐ) và Pasoto.com đã giảm thiểu tình trạng xếp hàng dài chờ mua vé và góp phần làm giảm lượng tiêu thụ vé chợ đen vào dịp Tết Bính Thân 2016.

 

 

Không cần xếp hàng vẫn mua được vé

Từ ngày 10-1, website Pasoto.com  bắt đầu mở bán vé tết  trực tuyến cho Bến xe Miền Đông. Đã có hơn 500 vé được bán ra chỉ trong ngày đầu tiên.

Việc mở bán vé xe Tết trực tuyến đã cải thiện tình trạng hành khách mòn mỏi xếp hàng , thậm chí phải chen lấn để mua được vé như mọi năm. Ngoài ra, việc mua vé trực tuyến được giao vé tận nơi cùng nhiều hình thức thanh toán như nhận vé trả tiền mặt, thanh toán trực tuyến giúp hành khách tiết kiệm được thời gian của mình trong giai đoạn cận Tết.

Hành khách Hoài Kha chia sẻ “Việc của công ty cuối năm thường rất bận rộn nên nhiều khi rất khó sắp xếp được thời gian ra BX mua vé. Năm nay thì khác, việc mua vé xe trực tuyến giúp tôi tiết kiệm được thời gian rất nhiều và an tâm có vé về quê chứ không còn phải thấp thỏm lo hết vé như mọi năm”

DSC_3476

Hành khách Hoài Kha với vé xe Tết mua từ Pasoto.com

 

 

Tránh mua phải vé giả, vé chợ đen giá cắt cổ

Theo kế hoạch bán vé Tết Nguyên đán 2015 tại BXMĐ, bắt đầu từ ngày 12 tháng chạp, giá vé xe khách liên tỉnh tăng thấp nhất là 20%, cao nhất là 60% so với ngày thường, tùy theo tuyến đường. Mức tăng giá vé trên là đối với các doanh nghiệp vận tải đăng ký hoạt động trong BXMĐ.

Pasoto.com bán đúng giá niêm yết do BXMĐ quy định.  Đặc biệt, Pasoto không thu phí giao vé đối với các địa điểm giao nội thành.

Quý khách nên mua vé tại BXMĐ hay mua online tại Pasoto.com, vì giá vé của xe dù chạy ngoài bến, tăng đến gấp đôi, gấp ba so với ngày thường.

 

Khách mua vé chỉ cần truy cập vào website Pasoto.com chọn tuyến đường, ngày đi và hãng xe, sau đó hành khách có thể chọn thanh toán trực tuyến hoặc tại nhà sau khi nhận vé.
Hiện tại BXMĐ và Pasoto.com đang mở bán các tuyến về Bồng Sơn, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Kon Tum.