GIẢM 20% VÉ XE MỪNG QUỐC KHÁNH 02-09-2015

600x600

Mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CH XHCN Việt Nam, Pasoto.com giảm giá 20% vé xe từ TP.HCM đi các tỉnh và ngược lại. Áp dụng cho tất cả các tuyến đường.

 

  • Nhập mã “QUOCKHANH” để được giảm 20% giá vé.
  • Thời gian bán vé: từ 20/08/2015 – 27/08/2015.
  • Áp dụng cho vé khởi hành từ 28/08/2015 – 06/09/2015
  • Chỉ áp dụng cho đơn hàng tối đa 4 vé. Giảm tối đa 240.000đ/ đơn hàng.
  • Không áp dụng đồng thời với những khuyến mãi khác.

 

640x350

 

Quốc Khánh 2-9 năm nay rơi vào thứ 4, là một ngày giữa tuần nên hầu hết chúng ta chỉ được hưởng một kỳ nghỉ ngắn – trong vòng 01 ngày. Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà chúng ta không thể lên kế hoạch cho những chuyến đi dã ngoại, nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn bè.

 

Trong vòng hai năm trở lại đây, giao thông đường bộ đón nhận sự phát triển vượt bậc nhờ những dự án cao tốc hiện đại, nối liền hệ thống giao thông cả nước, giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa các tỉnh thành. Kéo theo đó là công cuộc chạy đua cải tiến chất lượng dịch vụ vượt trội của ngành vận tải đường bộ nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một tăng cao của người dân.

 

Trái với tâm lý lo ngại của hành khách về giá vé xe những ngày Lễ, vừa tăng giá, vừa khó mua, tại Pasoto.com giá vé xe ngày lễ còn rẻ hơn cả ngày thường. Pasoto thực hiện chương trình này nhằm tạo điều kiện để hành khách có thể mua vé với giá rẻ, một cách nhanh chóng tiện lợi nhất tại website Pasoto.com mà không phải xếp hàng chen lấn hoặc đi đến tận phòng vé của nhiều nhà xe mới biết không còn vé.

 

Mua vé tại Pasoto.com để được phục vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tình nhất, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất kỳ phiền phức nào cho những chuyến đi về quê, đi du lịch, công tác… của mình nữa.

Mua vé tại Pasoto.com, Vé xe khách ngày lễ rẻ hơn ngày thường.

Click ngay  https://pasoto.com/r/quoc-khanh để đặt vé và thanh toán. Vé sẽ được giao bởi Pasoto đến tận nhà bạn.