Bảng giá vé xe Tết 2016 của hãng xe khách Chín Nghĩa

Mỗi dịp Tết đến, những người con tha hương lại náo hức chờ đợi khoảnh khắc sum họp cùng gia đình sau bao tháng ngày xa cách. Nhưng bên cạnh niềm vui đoàn tụ, vấn đề tìm mua vé xe Tết luôn là nỗi lo chung của rất đông hành khách đặc biệt là những người dân lao động nghèo. Bởi số lượng hành khách vào dịp Tết tăng cao khiến cho các dịch vụ xe khách bi quá tải, dẫn đến tình trạng khan hiếm vé xe Tết hoặc chi phí mua vé rất đắt đỏ.  Thấu hiểu những nỗi trăn trở của rất đông hành khách, vào dịp Tết này,  doanh nghiệp vận tải Chín Nghĩa đã cố gắng đưa ra kế hoạch bán vé xe sớm nhất có thể để hành khách có thể chủ động hơn trong việc mua vé xe Tết 2016. Ngoài ra, nhà xe Chín Nghĩa hứa hẹn sẽ đem đến cho quý hành khách những chuyến hành trình về quê thật thoải mái, an toàn cùng chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời.  Sau đây sẽ là bảng vé xe Tết 2016 của doanh nghiệp vận tải Chín Nghĩa.

bảng giá vé xe Tết 2016 của nhà xe Chín Nghĩa

Lưu ý:

  • Mức giá vé trên đã bao gồm chi phí bảo hiểm, thuế VAT và các dịch vụ trên xe
  • Trước khi rời khỏi quầy mua vé, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ lưỡng chính xác thông tin trên giá vé
  • Quý khách phải lên xe 30 phút trước dọc đường
  • Trên tuyến đường TP.HCM – Quãng Ngãi, nhà xe Chín Nghĩa chỉ đón khách tại các điểm theo quy định công ty, không bắt khách dọc đường.
  • Hành lý kí gửi không vướt quá 20 kg và hàng hóa cồng kềnh ( nếu vượt quá quy định công ty sẽ phụ thu)
  • Đối với trẻ trên 6 tuổi hoặc vướt quá 1m20, nhà xe sẽ tính như 1 vé người lớn
  • Vé xe chuyến nào thì có giá trị trong tuyến đó. Trong trường hợp trả lại vé Vé xe chuyến nào có giá trị trong chuyến đó. Trường hợp trả lại vé phaỉ trả trước 6 tiếng trước giờ khởi hành, và được thanh toán lại 90%/giá vé.

Trong trường hợp quý hành khách muốn thay đổi bổ sung, thông tin, giá vé thì vui lòng liên hệ Tổng đài 0553 820 820 hoặc 0553 722222. Hãng xe Chín Nghĩa rất hân hạnh phục quý hành khách gần xa

Hiện nay, trang web Pasoto.com đang có chương trình bán vé xe Tết 2016 đầy ưu đãi với chế độ thanh toán linh hoạt giúp hành khách chủ động trong việc mua vé xe Tết. Mời bạn tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.